Chi tiết thép công nghiệp 35mm Công ty Vena được gia công bởi Greenman

Chi tiết thép công nghiệp 35mm - Khách hàng Công ty TNHH Vena

8/26/2016 5:40:00 PM / Đăng bởi Greenman contractor / (0) Bình luận

Sau thời gian trao đổi về các yêu cầu kĩ thuật gia công với một đối tác mới trong lĩnh vực xây dựng tại TP.HCM Cty TNHH Vena. Greenman Contractor hân hạnh được chọn là công ty cnc gia công phần chi tiết thép với các độ dày 16mm, 20mm, 35mm cho đơn hàng với độ yêu cầu chính xác cao.

- By Greenman Contractor -

Với độ dày lên đến 35mm nhưng các máy cắt cnc của Greeman Contractor đã đáp ứng được các đường cắt chi tiết đảm bảo theo đúng yêu cầu kĩ thuật của khách hàng yêu cầu

Các công đoạn cắt cnc chi tiết thép công nghiệp 35mm

Sau khi nhận bản vẽ từ khách hàng Vena, Greenman Contractor tiến hành các công đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu cho việc cắt cnc plasma. Trong thời gian ngắn, các tấm thép được vận chuyển đến nhà xưởng một cách nhanh chóng và được xếp vào đúng vị trí chuẩn bị công đoạn tiếp theo

Đội ngũ nhân viên tiến hành làm sạch các thanh thép trước giai đoạn đưa vào máy cắt.

Tiến hành lắp từng tấm thép vào trên máy cắt cnc để chuẩn bị cho công đoạn cắt gia công cnc.

Từng tấm thép được đặt trên máy và dựa trên bản vẽ .cad do khách hàng cung cấp. Máy cắt của Greenman Contractor nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng với đường nét được cắt một cách chính xác với độ dày lên đến 35mm.

Sau khi hoàn thành công đoạn cắt của máy, đội ngũ nhân viên tiến hành di chuyển từng thanh thép bằng xe nâng nhanh chóng đưa đến vị trí hoàn thành sản phẩm.

Từng tấm thép giờ đây đã được hình thành và trở thành một trong những chi tiết máy công nghiệp 35mm nhanh chóng được bàn giao đến khách hàng theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Greenman Contractor xin cám ơn công ty TNHH Vena đã tin tưởng và cộng tác với chúng tôi để hoàn thành sản phẩm chi tiết máy theo đúng tiến độ đặt ra !

 

>>YÊU CẦU BÁO GIÁ TẠI ĐÂY<<

 

Liên hệ đặt gia công chi tiết thép công nghiệp tại Greenman Contractor

✉  Email: greenman.contractor@gmail.com

☎  Hotline: 0908 890 866 - Ấn 100 (Phòng Kinh Doanh)

✉ Tư vấn qua SMS / Zalo / Viber

Công ty Greenman xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách và rất mong được hợp tác cùng quý khách!