Kết cấu kiến trúc No.1986 Cafe & Restaurant Hải Phòng

Kết cấu kiến trúc No.1986 Cafe & Restaurant Hải Phòng

6/28/2018 5:07:00 PM / Đăng bởi Greenman contractor / (0) Bình luận

Kiến trúc Cafe & Restaurant No.1986 được thiết kế hài hòa giữa sự hoài cổ kết hợp với phần hiện đại cùng không gian nội thất và họa tiết trang trí được sắp đặt với mục đích phơi bày vẻ đẹp tự nhiên trong không gian mở sang trọng giữa lòng thành phố Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng.

- By Greenman Contractor -

Nhận được sự tin tưởng của KTS Lê Hưng Trọng, Cty Greenman vinh hạnh tiếp tục cộng tác cùng Công ty Lê House tiếp tục thực hiện các hạng mục trang trí thép nghệ thuật nhằm góp một phần nhỏ vào tổng thể thiết kế của Kết cấu kiến trúc Cafe & Restaurant No.1986

➡ Đơn vị thiết kế: Công ty Tư vấn Thiết kế Kiến trúc - Nội thất Lê House

➡ Kiến trúc sư: KTS.Lê Hưng Trọng

➡ Sơn hoàn thiện: Rush Iron Effect - Modern Master USA

➡ Thời gian thực hiện: Tháng 09/2017

➡ Công trình No.1986 Coffee & Restaurant được đăng tải trên Tạp chí Kiến trúc nổi tiếng ArchDaily: https://goo.gl/pp5rH4 và Tạp chí Văn hóa Du lịch ẩm thực Saigoneer: https://goo.gl/oixrpP

Chương trình Phượt Kiến Trúc  : Quán cà phê không góc chết No.1986

https://youtu.be/EFvujvfqsNM

Quá trình thực hiện gia công sơn giả rỉ của Công trình No.1986

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía đối tác, Greenman đã nhanh chóng hoàn thành các công đoạn gia công bước đầu chuẩn bị cho công đoạn sơn giả rỉ của các hạng mục thép trang trí nghệ thuật.

Chi tiết mái che bằng khung thép được sơn theo đúng tiêu chuẩn USA đã  dần hiện rõ màu sắc theo đúng mong muốn từ phía chủ đầu tư.

Tiếp đến, công đoạn dọn vệ sinh sạch sẽ những vết bám của xi măng cũng không kém phần quan trọng mà đội ngũ nhân công đã thực hiện một cách tỉ mỉ.

Từng bồn cây trang trí trong khuôn viên No.1986 cũng bắt đầu được sơn và nhanh chng lộ ra những màu sắt rỉ cực kỳ tinh tế.

Sau khi giai đoạn phủ sơn Rust Iron Effect được hoàn tất, những mảng màu thép rỉ ở mức độ xốp cùng với vân gai cần thiết đã mang đến sự tự nhiên cho các bồn hoa cùng những hạng mục liên quan đến công trình.

Một số hình ảnh hoàn thiện của Công trình No.1986 - Hải Phòng

Cám ơn anh Tuấn Anh - Chủ đầu tư Công trình No.1986 CAFE & RESTAURANT đã tín nhiệm và tin tưởng Greenman trong lĩnh vực cắt gia công cnc plasma. Chúc anh gặp nhiều thuận lợi thành công trong công việc và rất mong hợp tác với anh trong nhưng công trình về sau!

Greenman Contractor - Đơn vị nhận cắt gia công thép các hạng mục công trình kết cấu thép trang trí nghệ thuật với công nghệ cắt cnc plasma mang đến độ chính xác cao, thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đặt ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GREENMAN CONTRACTOR

✉ Email: greenman.contractor@gmail.com

☎ Hotline: 0908 890 866 - Ấn 100 (Phòng Kinh Doanh)

✉ Tư vấn qua SMS / Zalo / Viber

Công ty Greenman xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách và rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Gửi bình luận: