Nghệ thuật thiết kế kiến trúc với công nghệ cắt cnc plasma

Nghệ thuật thiết kế kiến trúc với công nghệ cắt cnc plasma

7/13/2016 12:25:00 AM / Đăng bởi Greenman contractor / (0) Bình luận

Bạn là một nghệ sĩ, nhà xây dựng, nhà đầu tư hoặc một người đang có nhu cầu cắt gia công cnc các sản phẩm từ kim loại với các đường cắt cùng với hình dạng phức tạp mà công nghệ gia công thông thường không thực hiện được.

- Nguồn Arcon Engineering -

nghe-thuat-thiet-ke-kien-truc-voi-cong-nghe-cat-cnc-plasma-1

Với công nghệ cắt cnc plasma sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn nếu bạn có đầy đủ thông tin bản vẽ thiết kế chi tiết. Máy cắt cnc plasma sẽ tùy chỉnh cắt kim loại với chất lượng cao và nghệ thuật với các sản phẩm kim loại có độ dày từ 3mm - 300mm trong như thép tấm, inox tấm.

Nguồn Arconengineering -

Máy cắt cnc plasma sử dụng công nghệ tiên tiến để có thể lấy CAD (Computer Aided Design) từ mô hình mà bạn muốn tạo rao, trực tiếp từ máy tính với các thông tin dữ liệu được đưa vào máy tính điều khiển chuyển động. Chính điều này đã cho phép chúng ta có được những mẫu cắt chính xác của bất kỳ kim loại nào với các kiểu dáng đường nét cực kỳ đẹp mắt.

Nguyên tắc của cắt cnc plasma dựa trên yếu tố nhiệt độ (~ 4500 ° F) hồ quang siêu nóng của điện thổi qua một lỗ nhỏ với luồng khí nén.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khi cắt các hình dạng phức tạp từ bất kỳ kim loại dẫn điện. Không chỉ có vậy, tia cắt plasma được chiều thẳng từ một cột gần như song song. Do đó, đường cắt giảm có thể rất hẹp, thường nhỏ hơn 0,005 inch.

Với một máy tính điều khiển, bạn có thể cắt hầu như bất kỳ hình dạng bạn có thể tưởng tượng từ tác phẩm nghệ thuật chi tiết, đến các bộ phận cơ khí kỹ thuật chính xác. Máy cắt của chúng tôi sẽ cắt trong từ giữa 10 - 200 inch/phút tùy thuộc vào độ dày vật liệu, có thể lên 80 amps cường lực với ít hơn 1 inch đường cưa 1/16.

nghe-thuat-thiet-ke-kien-truc-voi-cong-nghe-cat-cnc-plasma-3

Máy cắt cnc plasma do Greenman Contractor thực hiện có thể chấp nhận gần như tất cả các định dạng của bản vẽ CAD. Nếu bạn không thể vẽ, bạn có thể liên hệ với các đơn vị thiết kế để có thể thực hiện điều này một cách tốt nhất.

Đồng thời, với công nghệ này chúng ta cũng có thể sử dụng các hình ảnh đuôi .jpg và .bmp chuyển đổi chúng sang định dạng .cad. Đây là điều dễ thực hiện đối với các nhà thiết kế nếu chúng ta mong muốn có một sản phẩm tuyệt vời được làm từ kim loại.

nghe-thuat-thiet-ke-kien-truc-voi-cong-nghe-cat-cnc-plasma-4

 

Đến với Greenman Contractor - Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn

- Cắt cnc plasma dựa trên ảnh minh họa.

- Cắt cnc plasma các yêu tố thiết kế đặc thù.

- Cắt cnc plasma các sản phẩm gia công, sản phẩm trang trí nghệ thuật như: Cửa cổng sắt, Lan can sắt, Cầu thang sắt, vách ngăn sắt nghệ thuật, biển hiệu cho đến vật dụng gia đình...

 

 

Quy trình đặt hàng cắt & gia công cnc plasma tại Greenman Contractor

1. Khi có nhu cầu cắt cnc plasma quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad (phiên bản 2010 trở xuống) hoặc Sketch up (Phiên bản 2014).

2. Gửi file bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Sketch up (.SKP) đến địa chỉ email: greenman.contractor@gmail.com

3. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại (+84) 908 890 866

4. Khách hàng có thể cung cấp vật liệu hoặc chúng tôi có thể mua vật liệu thay quý khách.

5. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu trước khi tiến hành cắt cnc kim loại hàng loạt khi có yêu cầu

6. Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại xưởng của Greenman Contractor.

  • Địa chỉ xưởng giao nhận hàng: 101 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi xe do quý khách chỉ định.

Biên dịch bởi Greenman Contractor