Tiết kiệm chi phí dự án với vách ngăn kim loại

Tiết kiệm chi phí dự án với vách ngăn kim loại

3/16/2016 2:37:00 PM / Đăng bởi Greenman contractor / (0) Bình luận

Khi lên kế hoạch thiết kế dự án với những tấm chắn hoặc vách ngăn kim loại bạn sẽ cần sự tư vấn của các nhà thiết kế hay kiến trúc sư chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu. Họ sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên cho việc lựa chọn nguyên vật liệu kim loại phù hợp với yêu cầu trang trí của bạn, chẳng hạn như thép, nhôm hoặc thép không gỉ.

- Biên dịch bởi Greenman Contractor -

tiet-kiem-chi-phi-du-an-voi-vach-ngan-kim-loai-1

Vật liệu kim loại được cắt và gia công cnc

Nhôm thường là một lựa chọn phổ biến cho các yêu cầu trang trí nội thất do tính chất phản chiếu giúp tiết kiệm năng lượng và tạo nên không gian thoáng mát khi thực hiện. Tuy nhiên, thép không gỉ sẽ là lựa chọn tốt hơn khi chúng có thể được chế tạo linh động với những công nghệ và phương pháp khác nhau.

tiet-kiem-chi-phi-du-an-voi-vach-ngan-kim-loai-2

Hoa văn trang trí trên vách ngăn

Để tạo ra các mẫu trang trí phức tạp, công nghệ sản xuất được kết hợp một cách hoàn hảo nhất với những dòng máy khác nhau để chế tạo ra những mẫu vách ngăn kim lọai dựa trên thiết kế và kỹ thuật sẵn có. Hoa văn trang trí từ đơn giản đến phức tạp khác nhau được tạo ra bởi một trong những kỹ thuật dưới đây:

- Máy cắt laser: Với công nghệ cắt chính xác để tạo ra những mẫu hoa văn chính xác, phức tạp và tinh tế.

- Máy cắt cnc Waterjet (Computer Numerical Controlled Waterjet): Với sự kiểm soát cao áp lực các tia nước nhằm tạo ra những đường cắt chuẩn xác nhất.

- Máy cắt cnc Punching (Computer Numerical Controlled Punching): Quy trình dập kim loại được kiểm soát hiệu quả với sự linh hoạt cao tạo nên những mẫu hoa văn tinh tế trên bề mặt kim loại.

Cắt cnc plasma là một quá trình cắt kim loại mà sử dụng một ngọn lửa plasma để thổi khí trơ hoặc khí nén với tốc độ rất cao. Quá trình này nhiệt lượng được chuyển hóa làm nóng chảy kim loại rất nhanh. Sau đó miếng kim loại sẽ được cắt đồng thời có một dòng khí mạnh thổi bay phần kim loại nóng chảy này đi.

tiet-kiem-chi-phi-du-an-voi-vach-ngan-kim-loai-3

- Đúc kim loại là một kỹ thuật trong đó kim loại lỏng được đổ vào một khuôn mẫu của các hình dạng mong muốn và để nguội cho đến khi rắn lại. Kỹ thuật này được áp dụng rất hiệu quả trong các mẫu trang trí khác nhau với các hình dạng phức tạp nhất mà không thể được thực hiện với kỹ thuật nào khác.

- Hàn là một quá trình điêu khắc hoặc chế tạo để tham gia các vật liệu kim loại. Hàn ống đúc và ống dẫn là một phần không thể thiếu trong công nghệ chế tạo bề mặt kim loại.

Thiết kế mẫu trang trí vách ngăn

Các mẫu trang trí được thiết kế với sự tâm huyết, đảm bảo kỹ thuật và giá trị thẩm mỹ cao. Độ chính xác đạt được với các chuyên gia kỹ thuật đưa ra một sản phẩm mà đáp ứng sự mong đợi của khách hàng cả về mặt thẩm mỹ lẫn kiến ​​trúc

tiet-kiem-chi-phi-du-an-voi-vach-ngan-kim-loai-4

Độ dày vật liệu cắt

Xác định độ dày vật liệu nhằm đảm bảo tránh việc dư thừa không đúng kích thước. Các đường nét được tính toán kỹ càng và thông số kỹ thuật dựa trên các vị trí mà tấm chắn kim loại được lắp đặt. Độ dày thích hợp của các tấm kim loại được sử dụng để đảm bảo dễ chế tạo. Vì vậy mà các tấm kim loại có thể được cắt, tạo mẫu, hàn và chế tạo thuận tiện, vệc dư thừa kích thước sẽ hoàn toàn được hạn chế

Lắp ráp dễ dàng

Khi bề mặt kim loại trang trí của bạn đã qua quá trình xử lý thiết kế theo yêu cầu, việc lắp ráp tương đối dễ dàng. Sẽ có báo cáo nghiệm thu và báo cáo rủi ro trước khi lắp ráp, đảm bảo cho việc lắp ráp an toàn.